Bí Mật Dotcom

Bí Mật Dotcom

Bí Mật Dotcom

Tác giả: Russell Brunson

Giá bán: 168.000 vnđ

Số trang: 291 trang.

Cuốn sách Bí mật dotcom được chia thành 5 phần rõ rệt, mỗi phần sẽ có các chương hướng dẫn cực hay:

Phần 1: Thang và phiễu.

Phần 2: Phiễu giao tiếp

Phần 3: Hệ thống phiễu dẫn dắt khách hàng tiếp tục mua hàng.

Phần 4: Phiễu và kịch bản.

Phần 5: Phần mềm clickFunnels.

Ngay bây giờ bạn có thể cảm thấy hơi quá tải. Tôi không nghỉ là quyển sách nhẹ ký. Bạn vừa kết thúc một khóa học chuyên sâu về chiến lược tiếp thị quan internet và bạn nên cảm thấy tự hào vì điều đó.

Cuốn sách Bí mật dotcom của tác giả Russell Brunson

Tuy vậy, bị quá tải thật sự là một điều tốt. Đó là vì ngay cả khi bạn cảm thấy như toàn bộ thông tin vừa tiếp thu thật LỘN XỘN, bộ não của bạn vẫn đang liên kết các thông tin đó một cách vô thức. Ngay bây giờ, khi bạn không chủ ý làm bất kỳ điều gì, bộ não của bạn vẫn đang dò tìm đối thủ cạnh tranh nào bạn muốn nghiên cứu, phác họa Thang giá trị cũng như các phễu bán hàng sẽ sử dụng. Tất cả những điều này đang diễn ra mặc dù có thể bạn cảm thấy quá tải.

Quá tuyệt, đúng không nào ?

Công cụ đơn giản nhất của bạn là những giản đồ tôi đưa ra trong mỗi chương. Hãy để vho toàn bộ thông tin bạn vừa nhận được lắng xuống trong hai ngày. Sau đó, hãy lật lại những hình vẽ và xem bạn nhớ được bao nhiêu phần nội dung của mỗi chương ? tôi nghĩ bạn sẽ ngjac nhiên về chính mình đấy.và nếu có quên khái niệm nào đó thì bạn hãy nên đọc lại khái niệm đó cũng như những nội dung khác mà bạn muốn gì vào trong sách cuốn sách này.

Vậy, bạn nên bắt tay vào làm việc gì trước tiên ? Theo tôi, bạn nên:

Quyết định ai là người bạn muốn phục vụ ? Ai là khách hàng lý tưởng của bạn ?

Tạo mồi của bạn, và làm việc này một cách nhanh chóng. Đừng suy nghĩ quá nhiều, cũng đừng tìm kiếm sự hoàn hảo ngay từ đầu.

Vẽ ra thang giá trị của bạn. bạn có thể chào bán những thứ gì có giá trị cao hơn so với sản phẩm, dịch vụ hiện tại ? Hãy tạo ra những sản phẩm, dịch vụ đó.

Hãy bắt tay xây dựng các phiễu của bạn, lần lượt từng phiễu một.

Quyển sách Bí mật dotcom này là một cẩm nang. Đừng chỉ đọc nó một lần rồi lại tiếp tục kinh doanh như thường lệ. Hãy giữ nó bên mình và tham khảo thường xuyê. Một khi vài phiễu đầu tiên đã haojt động hiệu quả, bạn rất nên dành thười gian để áp dụng tiếp một trong những bí quyết còn lại.

Khi đã áp dụng qua hết tất cả những điều trong sách,  hãy quay trở lại và thwujc hiện toàn bộ một lần nữa ! hãy tiếp tục hoàn thiện không ngừng nhé.

Nhận xét về tác phẩm:

Trước hết, nếu bạn đang kỳ vong Bí mật dotcom sẽ đem đến cho bạn những “công cụ” mới mẻ, hấp dẫn, nhanh chóng, dễ dùng hay những mẹo quảng cáo khéo léo, những chiêu trò có thể giúp bạn kiếm tiền ngay hôm nay nhưng đòi hỏi bạn phải liên tục tìm ra những mánh lới khác. Đây không hẳn là điều bạn đang tìm kiếm.

Nhưng nếu bạn đang muốn xây dựng một CÔNG TY ONLINE bền vững, đây đích thị là cuốn sách dành cho bạn. Nó sẽ mang đến cho bạn một sự hiểu biết sâu sắc và một sự thấu suốt về cấu trúc và khoa học marketing hiệu quả để áp dụng chúng trên thế giới truyền thông online. Cuốn sách sẽ giúp bạn biết cách làm thế nào để cấu trúc lại sản phẩm và dịch vụ của công ty mình sao cho số tiền kiếm được nhiều gấp hai đến ba lần từ lượng truy cập bạn đang có. Khi làm theo các bước được hướng dẫn, mọi thứ sẽ bắt đầu vào guồng xoay của nó và bạn có thể đầu tư nhiều hơn để kiếm được nhiều khách hàng mới hơn.

Và mặc dù rất muốn được mang quyển sách Bí mật dotcom này đến với bạn ngay bây giờ, hiện phần bản dịch tiếng Việt của sách còn đang được hoàn thiện để đưa vào in ấn. Trong thời gian này, tôi sẽ chia sẻ với bạn một phần nội dung, mang tính chiến lược cũng như trải nghiệm của bản thân tôi trong quá trình áp dụng những kiến thức này để bạn có thể sử dụng ngay cho công việc kinh doanh online của mình và thu về thêm nhiều lợi nhuận.

Nếu bạn thật sự cần nó, hãy nhắn tôi biết, tôi sẽ tặng bạn tài liệu, như một sự chia sẻ với những người cùng đi trên con đường kinh doanh trên internet này.

Nguyễn Quang Ngọc

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *