Bước Ngưỡng Vọng

Bước Ngưỡng Vọng

Quá khứ luôn là viết cứa không thể xòa nhòa trong cuộc đời mỗi người, dù hạnh phúc hay đau khổ, dù cố quên hay đáng nhớ, dù nghiệt ngã hay dịu dàng, ta vẫn không thể phủ nhận sự hiện hữu của nó.

Bằng cách nào đó, ta gặm nhấm, chung sống, hoài niệm và giầy vò, thậm chí chiến đấu cùng nó.

Ta chỉ có thể loay hoay trong chính vòng tròn mê cung do ý niệm và tâm hồn mình tự lực kiến tạo nên, theo bảng năng, trong vô thức, xoay sở để tìm lối thoát bước ra rồi lại hồn nhiên giằng đường mà bước vào.

Những gì anh trải qua, những thứ anh nghĩ suy, tôi không thể hiểu được. Và có lẽ, tình yêu của chúng tôi cũng chỉ là mảnh ghép trong tổng thể bức tranh đang ngự trị nơi tâm hồn của người đàn ông ấy.

Dreamiie – Bước Ngưỡng Vọng

Ý kiến bạn đọc:

Như một bộ phim hình sự, cuốn tiểu thuyết Bước Ngưỡng Vọng là một chuổi những cú đỗ dominno tạo hiệu ứng lẫn thị giác và tâm lý.  Có nghĩa là những nhân vật tham gia vào trò chơi và bị mất kiểm soát bởi trò chơi. Nhưng ẩn ức tâm lý dần được bóc tách để thấy con người là một thực thể không hè đơn giản và mọi hành vi tội ác bao giờ cũng phải bị trừng phạt. Một cuốn sách hấp dẫn, lôi cuốn người đọc từ trang đầu tiền đến trang cuối.

Nhà văn Tràng Nhã Thụy

Một mối tình kỳ lạ độc đáo, đam mê bỏ lỡ nhường chỗ cho sự dấn thân, những vụ thương thảo không có điều kiện, những người bạn tận tình và sẳn sàng giúp sức để mở ra con đường mưới cho nhau.

Nhưng, tất cả bị chặn đứng một cách bị trùng hợp bởi bàn tay nào đó vô cùng lạnh lùng và tàn nhẫn. Tình yêu, sự báo thù, lòng tự trọng và những cảm xúc tuyệt vọng lẫn hy vọng lồng trong một câu chuyện ly kỳ, nghẹt thở, đầy dấu chấm hỏi mang đến đến cho Bước Ngưỡng Vọng một sức hút khiến người đọc tập trung vào trang cuối.

Nhà văn Lê Hữu Nam

Đối với tôi, Dreamiie là một tác giả trẻ vó tiềm năng. Lơi văn tĩnh tại những hàm chứa nhiều màu sắc. Bước Ngưỡng Vọng là một trải nghiệm lạ.

Doanh nhân, tác giả Tuệ Nghi

Thông tin về tá giả: Dreamiie

Tên thật: Thân Ngọc Hà Duyên

Năm sinh: 1995

Từ xuất phát điểm thấp hơn mức trung bình của người thường với chỉ số IQ: 80, đến năm mười tuổi vẫn không thể giải được cấp phép toán căn bản như bạn bè đồng hành, không ai nghĩ cô có thể tốt nghiệp trung học phổng thông.

Nhưng bằng sự cần cù và tin thần nỗ lực không ngừng nghỉ, giờ cô là sinh viên năm cuối của trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn TPHCM.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *