Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số

Đắc Nhân Tâm Trong Thời Đại Số

Tác giả: Dale Carnegie & Cộng Sự

Giá bán: 258.000 vnđ

Số Trang: 339 trang.

Lời khuyên đơn giản về đắc nhân tâm trong thời đại ngày này.

Vauvenargues, nhà văn viết tiểu luận người pháp, đã viết: “Những sự thật đơn giản giúp chúng ta thoát khỏi những toan tính lớn lao”. Lý do cuốn Đắc nhân tâm vẫn là sách bán chạy nhất đến ngày nay, gây xúc động cho hơn 250.000 tổ chức chỉ riêng ở Mỹ năm 2010, là ở chỗ những nguyên tắc trong sách rất đơn giản nhưng lại đúng trong mọi thười đại.

Sự thâm thúy của sách rất rõ ràng nhưng lại vượt xa nhận thức thông thường của con người. Từ khi Carnegie bắt đầu dạy khóa đầu tiên về đề tài này vào năm 1912, những sự thật đơn giản mà ông nêu ra đã làm sáng tỏ những cách thức hiệu quả nhất để trở thành một người có thể làm chỗ dựa cho người khác – từ việc cho ý kiến, lời khuyên đến lãnh đạo họ.

Vì vậy, nếu có cơ hội viết lại cuốn sách kinh điển này thì không phải là viết lại theo cách thay thế lời khuyên trong sách. Những dòng chữ qua từng trang sách trước mắt bạn giờ đây nằm trong một ngữ cảnh khác: viết lại lời khuyên của Carnegie cho một thời đại hoàn toàn khác – cũng là nguyên tắt bất hủ ấp nhưng được nhìn qua lăng kính hiện đại và được áp dụng với tâm thức trong thười đại số ở pham vi toàn cầu.

Ngay nay, cơ hội để chinh phục lòng người nhiều hơn cả vạn lần so với thười đại của Carnegie. Tuy nhiên, khi bạn chia nhỏ các cơ hội thì những con số gần như không có ý nghĩa vì “toàn thể vụ trụ, trừ những trường hợp ngoại lệ không đáng kể, bao hàm cả vụ trụ khác”.

Nếu áp dụng những nguyên tắc này theo trong sách Đắc nhân tâm trong thời đại số, bạn không chỉ trở thành một người có khả năng thuyết phục người khác cao hơn và tạo đưuọc nhiều ảnh hưởng trong cuộc sống của họ mà còn đạy được mục đích mỗi ngày. Thử tưởng tượng hiệu quả này được nhân đôi qua hàng chục tương tác hàng ngày mà thười đại số mang đến cho bạn. Thử tưởng tượng hiệu quả này khi hàng chục người trong tổ chức cùng làm theo. Thu phục nhân tâm ngày nay không phải là chuyện vặt vãnh. Trên thang cơ hội, đây là dịp quan trong nhất và thường xuyên nhất để bạn có được thành công lâu dài với người khác.

Có thành công nào lại không bắt đầu bằng những mối quan hệ.

Tác phẩm Đắc nhân tâm trong thời đại số của tác giả Dale Carnegie

Từ cả trăm năm nay, cách ứng xử dung dị mà tinh tế mang thương hiệu Dale Carnegie vẫn làm lay động hàng triệu trái tim độc giả. Bạn cần biết rằng tấm bằng duy nhất được treo trên tường trong phòng làm việc của Warren Buffett chính là giấy chứng nhận ông đã tham gia khóa đào tạo Dale Carnegie. Và bạn cũng cần biết rằng vào năm 2011, cuốn sách Đắc nhân tâm có tên trong bảng xếp hạng của tạp chí Time về 100 tác phẩm tham khảo hàng đầu của mọi thời đại.

Đấy thật sự là một tác phẩm kinh điển, nó được xem là cuốn sách thành công nhất và truyền cảm hứng mạnh mẽ nhất từ trước đến nay, đạt doanh số kỷ lục với hơn 30 triệu bản đã được bán ra trên toàn thế giới.

Trong cuộc sống hiện đại, nơi mà sự giao tiếp giữa con người ngày càng phụ thuộc nhiều hơn vào công nghệ, những bài học của Carnegie chẳng những không hề lỗi thời mà càng tỏ ra hữu ích hơn bao giờ hết. Mặc dù chưa bao giờ dự đoán chính xác về tính phổ biến của công nghệ, Carnegie đã bộc lộ sự thông thái của mình trong ngữ cảnh của cuộc sống số. Để chứng minh những bài học của ông vẫn còn nguyên giá trị, thông qua cuốn sách này, công ty Dale Carnegie và cộng sự sẽ hướng dẫn bạn cách áp dụng chúng trong thời đại của chúng ta. Cho dù có những thay đổi nào đang diễn ra trong phương thức giao tiếp và cho dù chúng ta giao tiếp với tốc độ nào, thì giá trị những lời khuyên của Carnegie về cách ứng xử, lãnh đạo và làm việc sao cho hiệu quả vẫn luôn tồn tại với thời gian.

Thông tin về tác giả:

Dale Carnegie (1888-1955) đã truyền cảm hứng cho hàng triệu độc giả kể từ khi ấn phẩm Đắc nhân tâm của ông ra đời vào năm 1936. Công ty Dale Carnegie và cộng sự, được thành lập năm 1912, là người bạn đồng hành của các công ty cấp tiến trong những chương trình toàn cầu. Công ty vận dụng những nguyên tắc độc đáo của Dale Carnegie để gắn kết các nhân viên của những công ty khách hàng vì sự phát triển chung.

Để biết thêm thông tin, hãy truy cập trang web www.dalecarnegie.com.

Brent Cole là một cây bút sinh sống ở Georgia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *