Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

Ngôn Ngữ Cơ Thể Ở Nơi Làm Việc

Tác giả: Allan & Barbara Pease

Số trang: 184000 Trang

Giá Bán: 138.000 vnđ

Trong cuốn sách này,  chúng tôi chia sẽ với các bạn những kỹ thuật mình đã phát triển gặt hái thành công  trong kinh doanh, đồng thời sẽ hướng dẫn bạn về  “từ vựng” ngôn ngữ cơ thể mà chúng tôi đã thu nhập được trong suốt sự nghiệp thành đạt của mình.

Về cơ bản, nơi làm việc thay đổi đáng kể qua thười gian, nhưng sự áp dụng công nghệ hiện đại, cùng với việc kinh doanh ngày càng mở rộng ở phạm vi toàn cầu, đã tạo ra những thách thức mới cũng như cơ hội mới cho doanh nhân ở thế kỷ 21. Cuốn Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc cung cấp cho bạn nhiều thủ thuật mới nhất để có thể có được lợi thế. Sách sẽ giúp bạn ý thức rõ hơn về các dấu hiệu phi ngôn từ của mình đồng thời hướng dẫn bạn cách sử dụng chúng để giao tiếp hiệu quả với đồng nghiệp và đồng sự trong kinh doanh, giúp bạn có thể nhận được những phản hồi như ý muốn trong bất kỳ hoạt động chuyên môn nào.

Cuốn sách Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc này sẽ cung cấp cho bạn tất cả những điều cần biết về ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc để từ đó, bạn có thể:

Gặt hái thành công trong giao dịch hoặc phỏng vấn

Thuyết trình hiệu quả

Giải mã và sử dụng ngôn ngữ cơ thể của các quốc gia trên thế giới

Hiểu giao tiếp bằng mắt

Hiểu những dấu hiệu tinh tế liên quan đến giới tính

Thông qua việc hướng dẫn bạn từ cách ứng xử ở buổi tiệc văn phòng đến phương pháp sắp xếp các vật dụng trong phòng làm việc sao cho hiệu quả nhất, cuốn Ngôn ngữ cơ thể ở nơi làm việc sẽ giúp bạn nhận biết và chỉnh sửa kiểu ngôn ngữ cơ thể gây bất lợi cho bạn.

Allan và Barbara Pease là hai tác giả thành công nhất ở mảng sách viết về các mối quan hệ giữa con người. Họ đã viết được 15 đầu sách ăn khách – trong đó có 9 quyển bán chạy nhất thế giới – và tổ chức nhiều buổi hội thảo chuyên đề ở gần 30 quốc gia mỗi năm. Ngoài ra, họ còn thường xuyên xuất hiện trên các phương tiện truyền thông khắp thế giới.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *