Sách Khoa Học Về Làn Da

Sách Khoa Học Về Làn Da

Khoa Học Về Làn Da

Tác giả: DS. Phạm Minh Hữu Tiến (Biên Soạn)
Nhà xuất bản: NXB Tổng hợp TP. Hồ Chí Minh
Năm xuất bản: 2017
Số trang: 295
Tình trạng: Có hàng
Giá Bán: 189.000 VND
Cùng với những cải tiếng đáng kể nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống, nhu cầu làm đẹp của con người cũng càng ngày càng được nâng cao. Tuy nhiên, một số vấn đề đặt ra là ngày càng được tiếp cận với nguồn tài liệu chuyên ngành thẫm mỹ trong đại số người tiêu dùng vẫn còn hạn chế.
Nguyên nhân quan trọng nhất là nguồi thông tin tiếng việt đáng tin cậy về lĩnh vực này còn khá ít. Chính vì vậy quyển sách “khoa học về làn da” ra đười nhằm cung cấp kiến thức căn bản nhất, có thể gọi là kiến thức nền để phục vụ cho nhu cầu khác nhau của các bạn đọc. Đối tượng mà chúng tôi hướng tới là tất cả các bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu về lĩnh vực chăm sóc, điều trị về thẩm mỹ hoặc đơn thuần là muốn tìm hiểu về làn da để chăm sóc da an toàn và hiệu quả hơn.

Quyển sách “khoa học về làn da” của Ds. Pham Minh Hữu Tiến.

Quyển sách được chia làm 6 phần với 25 chuyên đề, đề cập đến những vấn đề chuyên môn về thẩm mỹ cũng như các kiến thức cơ bản về việ chăm sóc làn da. Làm đẹp là quá trình lâu dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn cũng như mức độ thường xuyên. Chúng tôi hy vọng “khoa học về làn da” sẽ là bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn đọc trong suốt lộ trình làm đẹp cũng như điều trị của mình.

Tác giả đã nổi lực hết sức để có thể truyền tải đến bạn đọc những kiến thức bổ ích và chuẩn xác nhất, tuy nhiên sẽ không khỏi tránh khỏi những thiếu sót. Rất mong nhận được ý kiến phản hồi của quý độc giả cho những lần in ấn tiếp theo.

Ds. Pham Minh Hữu Tiến.

(Một) 3 bình luận về “Sách Khoa Học Về Làn Da

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *