Sài Gòn Ký Ức Vượt Thời Gian

Sài Gòn Ký Ức Vượt Thời Gian

Có những điều trong đời ta muốn quên, cũng có những điều trong đời ta luôn nhớ mãi để trở thành kỷ niệm đẹp, tạo nên một chuỗi Sài gòn ký ức vượt thời gian. Ký ức đó gắn bó với những con đường, hàng cây, góc phô, một khung trời kỷ niệm cùng gia đình, bạn bè, thầy cô… Khung trời đó có tên là Sài Gòn.

Sau thành công của Sài Gòn đi với nhớ ( tập 1 – NXB Thanh Niên năm 2010 ) và Sài Gòn đi và nhớ ( tập 1 và 2 – NXB Đồng Nai năm 2013 ), sài gòn ký ức vượt thời gian cũng là chuổi kỷ niệm về thời xa khi tác giả tuổi còn rất trẻ, đâu đó lẩn khuất hình ảnh cô bé ngày xưa giờ đã qua tuổi tri thiên mệnh, đang ở bên kia con dốc cuộc đời.

Kỷ niệm có vui và buồn, những dẫu sao cũng là những kỷ niệm đẹp.

Sài Gòn ký ức vượt thời gian tập hợp những tản văn từng được đăng trên báo Tuổi Trẻ, Phụ Nữ TP.HCM, tuần san Sài Gòn  giải phóng thứu bảy, báo Giáo Dục và Thời Đại, tuần san Công Giáo Và Dân Tộc.

Sài Gòn ký ức vượt thời gian cũng là món quà ý nghĩa cho những cư dân Sài Gòn gốc ( thế hệ 5X – 6X ), và tất cả những người không phải là cư dân Sài Gòn nhưng được Sài Gòn cưu mang, những người từng một lần ghé sài gòn, và những người đã từ Sài Gòn ra đi.

Hãy đọc để tìm hiểu Sài Gòn xưa cũ, để thấy hình bóng mình của ngày đã qua.

Thông tin tác giả: Nguyễn Ngọc Hà

Tên thật là Nguyễn Thị Ngọc Hà, sinh năm 1956, tại Sài Gòn. Tốt nghiệp khoa nông nghiệp Trường Đại học Sư phạm Kỹ Thuật năm 1980, tốt nghiệp khoa Anh, trường Đại học Ngoại ngữ năm 1977.

Tác phẩm riêng:

Sài Gòn đi với nhớ ( tập 1 – NXB Thanh Niên năm 2010 )

Sài Gòn đi và nhớ ( tập 1 và 2 – NXB Đồng Nai năm 2013 )

Nốt trầm sư phạm ( NXB Tổng hợp TPHCM )

Ngôi đền cầu tình ( NXB Thanh Niên )

Truyện kể cho con – Bá tước và chú bé chăn bò ( NXB Thanh Niên 2013 )

Động từ kép ( NXB Tổng hợp TPHCM năm 2015 )

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *