Sài Gòn Tình Yêu Của Tôi

Sài Gòn Tình Yêu Của Tôi

Sài Gòn Tình Yêu Của Tôi

Tác giả: Nguyễn Ngọc Hà

Giá bìa: 100.000 vnđ

Số trang: 286 trang.

Sau Sài Gòn đi và nhớ ( tập 1 – NXB Thanh Niên năm 2010 ) và Sài Gòn đi và nhớ ( tập 1 và 2  – NXB Đồng Nai năm 2013 ) là những tản văn viết về ngóc ngách, ký ức về Sài Gòn một thời đã xa, khi tác giả tuổi còn rất trẻ, hôm nay, các bạn cầm trên tay Sài gòn tình yêu của tôi cũng viết về sài gòn ngày xưa cũ, nhưng đâu đó xen lẫn hình ảnh tác gia qua tuổi tri thiên mệnh, giờ người đứng bên đường nhìn con tàu thời gian lướt qua mình mà chứng kiến Sài Gòn thay đổi theo từng ngày mà lòng rưng rưng ngậm ngùi cho những gì quen thuộc dần trôi mất.

Sài gòn tình yêu của tôi gồm những tản văn từng được đăng trên Tuổi Trẻ, Sài Gòn Giải Phóng Thứ Bảy, Phụ Nữ TPHCM, tập san Áo trắng và tuần san Công Giáo và Dân tộc.

Sài Gòn ký ức vượt thời gian cũng là món quà ý nghĩa cho những cư dân Sài Gòn thế hệ 5X – 6X  của thế kỷ XX, những được Sài Gòn cưu mang, những người từng một lần ghé sài gòn, và những người đã từ Sài Gòn ra đi.

Hãy đọc để thêm yêu Sài Gòn. Thật là một thiếu sót nếu chỉ có trên tay Sài Gòn ký ức vượt thời gian, mà tôi không tìm đọc sài gòn đi và nhớ để hiểu trọn vẹn về một Sài Gòn từng là danh riêng không dễ quên và không hề muốn quên của rất nhiều người trên hành tinh này.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *