Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn

Sử Dụng Trí Tuệ Của Bạn

Bạn lo lắng vì không tận dụng được tiềm năng trí tuệ của mình ?

Vài năm sau lần đầu tiên sách kinh điển này và cách nâng cao năng lực não bộ của bạn được xuất bản, một học sinh có năng lực trung bình tiên bố rằng cậu thi vào Đại học Camridge. Khả năng thi đậu của cậu được đánh giá là “mong manh”  vì kết quả của cậu học ở trường không có gì nổi bật. Nhưng với sự trợ giúp của Sử dụng trí tuệ của bạn, cậu đã tiesp tục học để dự thi và đạt được bốn điểm A ở cấp độ A cùng hai điểm tối ưu đặc biệt của Đại học Cambridge rồi sau đó là vị trí hàng đầu trong công ty đa quốc gia.

Từ năm 1974 đến nay, Sử dụng trí tuệ của bạn đã được dịch sang 27 thứ tiếng, xuất bản khắp năm châu ở 100 quốc gia, bán được một triệu bản và con số này đang không ngừng tăng ! Tác giả Tony Buzan hiện đang đi khắp thế giới để giảng dạy các kỹ thuật tư duy, học tập và hỗ trợ trí nhớ nhằm giúp đánh thức một gã khổng lồ đang say ngủ – bộ não của con người.

Tác phẩm Sử dụng trí tuệ của bạn sẽ giúp chúng ta về những cách như là:

Hướng dẫn các bạn về cách kỹ năng tư duy và học tập.

Nâng cao khả năng sáng tạo và giải quyết các vấn đề của bạn.

Giúp bạn tận dụng bộ não của mình.

Mang lại cho bạn sự tự tin và phương tiện tận dụng tiềm năng trí tuệ của bạn.

Tony Buzan, người pháp minh kỹ thuật lập Sơ Đồ Tư Duy, là nhà nghiên cứu hàng đầu của thế giới về bộ não và phương pháp học tập. Các tác phẩm của ông đang rất thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông cũng là một diễn giả đẳng cấp quốc tế và giữ vai trò cố vấn cho nhiều tập đoàn quốc gia hàng đầu các chính phủ trên thế giới.

Ngoài ra, ông còn là Chủ tịch Quỷ nghiên cứu về Não bộ, nhà sáng lập Tổ chức Brain Trust và các giải Vô địch Thế giới và Trí nhớ và Tư duy.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *