Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công

Tăng Tốc Đọc Hiểu Để Thành Công

Tác giả: Tony Buzan.

Giá bán: 80.00 vnđ.

Số Trang: 113 trang.

Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM

Chúng ta đang ở thười đại bùng nổ thông tin, vì vậy bạn dễ dàng thấy thông tin trên Internet, qua email, báo chí, các báo cáo, các biên bản hội nghị, thư từ và các nguồn khác. Kỹ năng đọc nhanh sẽ giúp bạn phát triển khả năng chọn lọc thông tin và ghi nhớ các thông tin quan trọng.

Việc học cách đọc nhanh hướng bạn đến các mụch tiêu chính là:

Giúp tốt độ của bạn tăng nhanh lên đáng kể.

Tăng cường mức độ tập trung và khả năng tiếp thu.

Giữa sự bạn hiểu sâu hơn cách hoạt dộng của mắt và não.

Làm phong phú vốn từ và kiến thức tổng quát của bạn.

Giúp bạn tiết kiệm thười gian và hình thành tính tự tin.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần khắc phục những vấn đề sau:

Quyết định những thông tin cần đọc: nghệ thuậ lụa chọn.

Hiểu thông tin đã đọc: việc ghi chú hiệu quả và khả năng tiếp thu.

Ghi nhớ thông tin: cách để nhớ những thông tin bạn muốn biết.

Nhớ lại thông tin: có khả năng nhớ lại sự kiên theo ý muốn và nhớ lại một cách dễ dàng.

Từ những kỹ thuật đã được mô tả cặn kẽ trong cách sách Sử dụng trí nhớ của bạn và sách dạy đọc nhanh, tôi biên soạn thành một cuốn sách Tăng tốc đọc hiểu để thành công bỏ túi hữu ích dành cho những người ít có thười gian nhưng vẫn muốn học cách đọc nhanh, từ đó giúp họ có thêm thông tin mà cuộc đười ban tặng. Những kỹ thuật này sẽ mang lại lợi ích cho bạn trong mọi lĩnh vực khác trong cuố sống và giúp họ tiết kiệm được nhiều thời gian quý báu tham gia vào các lĩnh vực khác. Bạn đừng bao giờ bỏ lỡ một công việc hệ trọng nào chỉ bì phải đọc đi đọc lại một tài liệu nào đó.

Trong cuốn sách Tăng tốc đọc hiểu để thành công này, tôi sẽ trignh bày thông tin theo cách dễ đọc nhất nhằm giúp bạn hiểu, phát triển và nâng cao khả năng dọc cũng như ghi nhớ thông tin. Bạn sẽ được học những kỹ thuật thiết thực và những bài tập đòi hỏi phải năng động não, điều này giúp bộ não của bạn hoạt động ngày càng hiệu quả hơn.

Hãy khám phá những kỹ thuật của Tony Buzan – những kỹ thuật mang tính đột phá – để gặt hái thành công.

Bạn có muốn:

Đọc 1.000 từ mỗi phút?

Nâng cao sự tập trung và khả năng tiếp thu?

Nâng cao khả năng ghi nhớ thông tin?

Trong cuốn sách Tăng tốc đọc hiểu để thành công bỏ túi này, Tony Buzan sẽ cung cấp những kỹ thuật hướng dẫn đọc nhanh đặc biệt nhằm giúp bạn có thể tăng tốc độ đọc và thay đổi khả năng hiểu thông tin trong công việc, trong nghiên cứu và cả trong lúc thư giãn.

Với chủ ý hướng đến người đọc bận rộn, Tony Buzan đã phác thảo những nét chính về cách tiếp nhận và ghi nhớ thông tin của mắt và não rồi đưa ra những kỹ thuật thiết thực cùng các bài tập để bạn có thể ứng dụng ngay những kỹ năng mới học.

Tony Buzan là người phát minh Sơ đồ Tư duy và là chuyên gia hàng đầu thế giới về nghiên cứu não bộ và việc học tập. Các tác phẩm của ông đã thành công vang dội ở hơn 100 quốc gia và được dịch sang 30 thứ tiếng. Ông đã đi diễn thuyết khắp thế giới và giữ vai trò cố vấn cho nhiều chính phủ cũng như công ty đa quốc gia.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *