Tìm kiếm trường dạy nghề spa tại TPHCM

Tìm kiếm trường dạy nghề spa tại TPHCM

Có rất nhiều điều chúng ta cần quan tâm khi tìm trường dạy nghề spa tại TPHCM. Những năm gần đây, TPHCM phát triển rất mạnh các dịch vụ làm đẹp và nói đến dịch vụ làm đẹp là chúng ta nghĩ ngay đến các spa, thẩm mỹ viện. Khi các spa hình thành càng nhiều đòi hỏi phải có nguồn nhân lực dồi dào và phải thật chất lượng để có thể làm việc tại các spa. Chính vì thế, có rất nhiều nơi đào tạo dạy nghề spa uy tín tại TPHCM xuất hiện để đáp ứng nhu cầu tham gia các khóa học làm spa của học viên.

Trong phạm vi bài viết này, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu những trường dạy nghề spa tại TPHCM

Học nghề spa tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM

 1. Nội dung chương trình học

Nếu bạn cần tìm nơi dạy spa uy tín tại Sài Gòn thì nhà văn hóa phụ nữ chính là nơi đảm bảo độ uy tín rất cao. Đây là nơi sinh hoạt, học tập, trao đổi kinh nghiệm của rất nhiều chị em phụ nữ, các bà nội trợ đang sinh sống trên địa bàn TPHCM và nhất là nơi đây đang có rất nhiều lớp học nghề, các lớp “nữ công gia chánh”. Trong số những lớp học đó thì lớp học dạy về các dịch vụ làm đẹp tại các spa rất được nhiều chị em phụ nữ quan tâm.

Hiện tại, nhà văn hóa phụ nữ TPHCM đang đào tạo 2 chuyên ngành về spa, cụ thể là:

 • Chuyên ngành chăm sóc da cơ bản và nâng cao.
 • Chuyên ngành massage mặt, massage body cơ bản và nâng cao.
 1. Học phí khóa học

Học phí là điều khiến chúng ta quan tâm nhất trước khi ghi danh vào bất cứ khóa học nào và tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM thì mức học phí cho mỗi khóa học làm spa vừa kể trên sẽ giao động từ 600.000 VND/ khóa cho đến 800.000 VND/ khóa.

Có thể thấy, mức học phí các khóa học làm spa tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM tiết kiệm hơn rất nhiều và được đánh giá là thấp hơn đáng kể so với các học viện dạy nghề spa bên ngoài. Tuy giá thành các khóa học thấp như thế nhưng chất lượng đào tạo các ngành học kinh doanh spa tại đây luôn đảm bảo chất lượng.

Mách nhỏ cho bạn: Khóa học làm spa tại nhà văn hóa phụ nữ TPHCM chỉ phù hợp dành cho đối tượng là những người muốn có kiến thức về chăm sóc da, massage để thực hiện chăm sóc các thành viên trong gia đình hoặc phù hợp dành cho những người muốn kinh doanh spa mini tại nhà, không phù hợp dành cho những người muốn trở thành các kỹ thuật viên chuyên nghiệp tại các spa lớn.

Học nghề spa tại các học viện, cơ sở đào tạo nghề spa

 1. Ưu điểm

Các khóa học kinh doanh spa tại các cơ sở, học viện đào tạo dạy nghề spa tại TPHCM có sự đầu tư rất lớn về chương trình giảng dạy, tài liệu học tập, đội ngũ giảng viên là những người đầu ngành, chuyên gia quốc tế, những người có kinh nghiệm làm quản lý spa, các kỹ thuật viên giỏi tại các spa uy tín. Vì vậy khi học tập tại đây sẽ giúp học viên yên tâm 100% về định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Ngoài ra, khi học tập tại đây, học viên sẽ nhận được những quyền lợi sau:

 • Được học tập, thực hành trong môi trường spa thoái mái chuyên nghiệp, không gò bó như tại nhà văn hóa phụ nữ.
 • Được tiếp xúc hàng ngày với các khách hàng, được hiểu rõ hơn về nhu cầu làm đẹp của khách hàng để đánh giá được tiềm năng phát triển của ngành spa trong tương lai.
 • Được thực hành tại spa với “người thật việc thật”, chứ không phải học lý thuyết suông.
 • Được trau dồi tay nghề, được “cầm tay chỉ việc” nhằm hiểu đúng hơn về từng phương pháp dịch vụ làm đẹp, biết cách sử dụng đúng các loại máy móc, thiết bị làm đẹp tại spa.
 • Được sử dụng các máy móc phòng spa để thực hành miễn phí, không phát sinh chi phí khi sử dụng cơ sở vật chất tại spa.
 • Được tiếp xúc với máy móc phòng spa hiện đại nhất.
 • Không phát sinh bất cứ chi phí nào trong khóa học.
 • Được cấp bằng của Tổng cục nghề hay các loại bằng cấp quốc tế (nếu cơ sở đào tạo đó có liên kết quốc tế).
 • Nội dung chương trình học ưu tiên số tiết học thực hành, thường chiếm đến 70% – 80% tổng số tiết học. Đây là điều kiện rất quan trọng giúp học viên thành thạo tay nghề sau khi hoàn thành khóa học.
 • Học viên được giới thiệu việc làm tại các spa lớn, tìm được công việc có mức lượng tốt đúng với năng lực nghề nghiệp.
 1. Nhược điểm
 • Học phí cao: Với mỗi khóa học làm spa tại các học viện đào tạo dạy nghề spa uy tín thì giá thành mỗi khóa học thường từ 3 triệu đồng trở lên.
 • Ví có quá nhiều cơ sở đào tạo nghề spa trên thị trường nên gây khó khăn cho  học viên trong việc tìm kiếm, nhận diện nơi đào tạo thật sự uy tín và chất lượng.

Hy vọng với những chia sẻ từ bài viết này đã giúp bạn tìm được trường dạy nghề spa tại TPHCM thật sự uy tín!

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *