Tóm Tắt: Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Tóm Tắt: Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Vận Dụng Ngôn Ngữ Cơ Thể Mới

Tác giả: Janine Driver With Maiska van Aalst

Giá bán: 248.000 vnđ

Số Trang: 318 Trang

Nhà xuất bản Tổng hợp TPHCM.

Tác phẩm Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới của Janine Driver With Maiska van Aalst

Tôi từng hợp tác với trên 50.000 người  – từ những vảnh sát sắt đá, các nhà diều hành cấp cao đến những cô nàng hưởng thùa kế được nuông chiều – để giúp họ cải thiện ngôn ngữ cơ thể, và rồi tôi tin điều này: tất cả chúng ta điều được trời phú khả năng ngôn ngữ cơ thể. Mỗi người chúng ta đều có khả năng bẩm sinh này – chúng ta chỉ cần học khai thác nó thêm thôi.

Và một khi khai thác được rồi thì két quả có thể sẽ làm thay đổi cả cuộc đời chúng ta:

Nếu biết kiềm chế trong phòng họp, các nhân viên sẽ được cấp trên đối xử tử tế.

Nếu học được cách tiếp xúc với người lạ, những người gặp khó khăn trong giao tiếp sẽ kiểm soát các một quan hệ hiệu quả hơn và xây dựng được mối liên kết bền vững.

Những người trung niên độc thân có được sự tự tin để quay lại chuyện hẹn hò.

Phụ nữ học được cách đọc các vị quan tòa trong phiên tòa xử vụ ly hôn của mình.

Các nhà lãnh đạo hàng đầu biết cách giữ vững tinh thần sau một thất bại trong công việc và khôi phục quyền lực của mình.

Những người khác biết cách giành ưu thế khi thương lượng nên họ không bao giwof bị các thợ máy, gã bán xe hơi hay người thân tháo túng họ nữa.

Và tất cả đều họ được cách xử lý khi những việc họ đang làm không mang lại hiệu quả.

Thấy được thay đổi trên ở những người tôi từng gặp và hợp tác chính là động lực thôi thúc tôi viết cuốn sách Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới và chia sẻ chương trình này với bạn. tôi muốn giúp bạn – cho dù bạn đang bế tắc, nhúc nhát hay vụng về trong giao tiếp đến mức nào – “bật lên” các khả năng sử dụng ngôn ngữ cơ thể bẩm sinh mà tôi biết bạn đã sẳn có.

Đọc và điều chỉnh bất kỳ tình huống nào trong vòng 7 ngày:

Được vậy thì còn gì bằng!

Kế hoạch 7 ngày và giải pháp 7 giây của Janine Driver chỉ cho bạn rất nhiều cách để điều chỉnh ngôn ngữ cơ thể nhằm biến bất kỳ tình huống bất lợi nào thành có lợi cho bạn. Cô sẽ tiết lộ những phương pháp mà các chuyên gia khác không muốn chia sẻ và vạch trần những điều hoang đường rất thường gặp mà họ cứ nhất quyết khẳng định là đúng:

Những kẻ nói dối không nhìn thẳng vào mắt người đối diện.

Rất tiếc là không phải như vậy. Những kẻ nói dối lại thường kiên nhẫn nhìn thẳng vào mắt người đối diện. Thậm chí khi cần, họ có thể nhìn lâu hơn một chút như muốn nói: “Tôi thề là tôi đang nói thật”. Để phát hiện lời nói dối, bạn nên tìm kiếm những thay đổi trong hành vi thông thường của một người.

Một số điệu bộ quyền lực nào đó, như chắp tay hình tháp chuông, sẽ khiến mọi người kính nể bạn.

Sai. Nếu được sử dụng trong buổi hẹn hò đầu tiên, điệu bộ chắp tay hình tháp chuông có thể là thứ giết chết tình yêu. Nếu một cô gái sắp mở lòng ra với bạn thì điệu bộ ấy sẽ khiến cánh cửa lòng nàng đóng sập lại. Vì vậy, bạn phải hết sức thận trọng khi muốn dùng các điệu bộ quyền lực.

Hãy mỉm cười với tất cả những người bạn gặp, mọi người sẽ tôn trọng bạn vì điều đó.

Không hẳn vậy. Các nghiên cứu chỉ ra rằng những người cười quá thường xuyên bị xem là có địa vị và quyền lực kém hơn so với những người chỉ thỉnh thoảng mới cười. Tốt nhất là bạn đợi đến lúc bắt tay với người mới quen và gọi tên người ấy thì hãy cười thật tươi.

Quyển sách Vận dụng ngôn ngữ cơ thể mới sẽ giúp bạn thực sự chuyển tải được thông điệp của mình và đạt được những điều mình muốn.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *