Trọn Bộ Sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo Dành Cho Bạn Trẻ

Trọn Bộ Sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo Dành Cho Bạn Trẻ

Trọng bộ sách Tân Tứ Thư Lãnh Đạo chúng ta sẽ được thấy rõ hơn về những kỹ năng đối nhân xử thế và dạy bạn sao biết được đúc kết những kinh nghiệm và đưa ra thực tế để học được cách chỉ đạo và làm một lãnh đạo tốt để có được nhiều thành công hơn mong đợi.

Sau đây mình xin giới thiệu đến các bạn về 4 quyển sách này nhé:

Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Lễ Thư

Người ta đã tổng kết rằng, thành công của người lãnh đạo chỉ có 15% được quyết định bởi tri thức, 85% còn lại được quyết định bởi khả năng giao tiếp.

Bất cứ một nhà lãnh đạo nào nếu muốn vượt lên giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh khốc liệt này đều phải coi việc rèn luyện khả năng xã giao là cửa ải đầu tiên quan trọng nhất của bản thân mình.

Lễ Thư cung cấp cho bạn về đối nhân xử thế, về kỹ năng và sách lược giao tiếp thích hợp cho từng đối tượng và hoàn cảnh.

Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Trị Thư

Trị Thư dạy cách quản lý, sẽ đem đến cho bạn những tinh hoa tuyệt diệu nhất về nghệ thuật lãnh đạo.

Vấn đề cốt lõi của quảm lý là  quản lý con người. Cho dù thời đại có thay đổi, công tác quản lý dù có chuyển đổi từ quản lý con người sang quản lý mọi mặt, nhưng việc quản lý con người, sử dụng con người, phát huy tốt trí tuệ của họ vẫn là mấu chốt để người lãnh đạo đạt được thành công.

Quản lý là phải duy trì sự đoàn kết nội bộ, đạt được sự phát triển liên tục, thực hiện được mục tiêu. Vì vậy, yêu cầu người lãnh đạo phải biết nhận ra và khơi gợi tiềm lực của cấp dưới, phát huy sở trường của mỗi người, biết bố trí hợp lý cho từng nhân viên, phải thu hút và lưu giữ được nhân tài.

Muốn có được khả năng đó, bạn hãy dựa theo tư tưởng quản lý của cuốn Trị Thư này, kết hợp với năng lực bản thân và thực tiễn, từng bước tích lũy, nhất định sẽ thành công.

Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Đức Thư

Đức Thư giúp bạn có tố chất của người lãnh đạo thành công, vì không phải ai cũng có thể làm lãnh đạo.

Một nhà lãnh đạo tài ba, được người khác kính phục phải là người dám thách thức chạy đua với thời gian, phải là người chiến thắng trong “ván cờ” mà đối thủ là chính bản thân mình.

Người lãnh đạo đứng đầu một tập thể; vị trí đặc thù của họ đòi hỏi phải có tố chất tổng hợp, đó là sự hài hòa về hành vi, trí tuệ, tình cảm và thái độ một con người… Việc nâng cao tố chất bản thân của người lãnh đạo hoàn toàn không phải là chuyện một sớm một chiều, nhất thiết phải bắt đầu làm tốt từ những chuyện nhỏ nhặt thường ngày.

Cuốn sách Đức Thư hướng dẫn cho bạn từng bước hoàn thiện mình từ tuyên truyền, chỉ đạo, lãnh đạo cấp dưới, cho đến đàm phán thỏa thuận với đối tác, đón tiễn khách của cơ quan.

Tân Tứ Thư Lãnh Đạo – Ngôn Thư

Trong xã hội hiện đại phát triển với tốc độ nhanh chóng như hiện nay, quan hệ giữa người với người ngày càng đan xen phức tạp. Người ta bắt đầu ý thức được rằng “tài nói” trở thành phương tiện quan trọng thứ ba sau chỉ phương tiện giao thông và phương tiện thông tin. “Tài nói” là chiếc chìa khoá vàng mở ra cánh cửa thành công.

Cuốn Ngôn Thư thực sự là cơ sở xây dựng nền móng vững chắc cho thành công trong biểu đạt một cách độc lập tự chủ. Là người lãnh đạo không thể không biết ăn nói. Với bạn bè phải có tài xã giao, với đối thủ phải có tài hùng biện, với đối tác phải có tài đàm phán, với cấp dưới phải có tài thuyết phục.

Khi chủ trì hội nghị giọng nói phải sang sảng, trong giao tiếp phải nhẹ nhàng, khiêm nhường, trên bàn đàm phán ngôn từ phải dứt khoát, sắc bén… Ngôn thư là bộ giáo trình chuẩn dành cho các nhà lãnh đạo và những ai sẽ lên làm lãnh đạo và còn là môn học bắt buộc của mỗi người chúng ta trên con đường đi tới thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *